Thông tắc chậu rửa bát giá rẻ

Bồn rửa bát là một thiết bị quan trọng trong mỗi gia đình. Nếu bạn gặp phải tình trạng nước chảy chậm hoặc mùi hôi từ khu vực này, đó có thể là dấu hiệu của việc bồn rửa bát bị tắc. Nếu bạn không muốn tự sửa chữa, bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ thông tắc chậu rửa bát giá rẻ.

Bình Mình cam kết cung cấp dịch vụ thông tắc chậu rửa bát giá rẻ nhanh chóng và hiệu quả, 24/7. Bằng cách gọi số điện thoại 0888313181, bạn có thể yên tâm rằng vấn đề của bạn sẽ được xử lý một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp

Hotline: 08883131810888313181

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát giá rẻ chỉ với 150k

​Dịch vụ thông tắc cống của Công ty Vệ sinh Bình Minh là một trong những dịch vụ tốt nhất và luôn đảm bảo thông tắc cống thành công cho khách hàng với mức giá phải chăng. Từ 150.000 VNĐ

Tại sao cần thông tắc chậu rửa bát tại nhà định kỳ

thông tắc chậu rửa bát  tại nhà định kỳ là một việc làm cần thiết để đảm bảo vệ sinh trong gia đình. Việc này giúp loại bỏ các tạp chất và mảnh vụn thức ăn trên bát đĩa, giúp chúng ta có thể sử dụng lại các dụng cụ này một cách an toàn. Ngoài ra, thông tắc chậu rửa bát  định kỳ còn giúp tăng tuổi thọ của bồn rửa bát và giảm nguy cơ gây tắc nghẽn.

Tại sao cần thông tắc chậu rửa bát tại nhà định kỳ
Tại sao cần thông tắc chậu rửa bát tại nhà định kỳ

Việc thông tắc chậu rửa bát  cũng giúp cho việc sử dụng nước hiệu quả hơn. Trong quá trình thông tắc chậu rửa bát , chúng ta cũng có thể phát hiện ra các lỗi kỹ thuật hoặc hư hỏng của bồn rửa bát. Việc này giúp chúng ta có thể sửa chữa kịp thời trước khi tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và tăng tuổi thọ của bồn rửa bát.

Giới thiệu dịch vụ thông tắc chậu rửa bát giá rẻ của công ty Bình Minh

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát của công ty Bình Minh là một trong những dịch vụ được đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tốt nhất, với mức giá hợp lý nhất.

Tại sao nên chọn Bình Mình khi cần thông tắc chậu rửa bát giá rẻ

Chúng tôi là một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc chậu rửa bát chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả và nhanh chóng. Với đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến tắc nghẽn cống.

Chúng tôi hiểu rằng việc đối phó với tắc nghẽn cống không phải là một trải nghiệm dễ chịu. Vì vậy, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khẩn cấp để giúp ngăn chặn tình hình tắc nghẽn và mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thông tắc cống nhà dân, các khu công nghiệp, cơ quan xí nghiệp, trường học, bệnh viện. Chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa khảo sát thông tắc hệ thống cống thoát nước, cũng như tẩy cặn đường ống và các vấn đề lắp đặt trên và dưới mặt đất.

Với dịch vụ thông tắc bồn chậu rửa bát của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ bất kỳ lúc nào trong ngày hay đêm, cả vào cuối tuần hay ngày lễ tết. Chúng tôi cam kết sẽ đến địa điểm của bạn vào một ngày giờ như đã hẹn để đảm bảo bạn có được một dịch vụ thuận tiện và tuyệt vời.

Quy trình thông tắc chậu rửa bát giá rẻ tại Bình Minh

Để đảm bảo mang lại cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao nhất, quy trình thực hiện dịch vụ thông tắc chậu rửa bát giá rẻ của công ty chúng tôi được thực hiện một cách chuyên nghiệp và kỹ càng. Bao gồm:

Quy trình thông tắc chậu rửa bát giá rẻ tại Bình Minh
Quy trình thông tắc chậu rửa bát giá rẻ tại Bình Minh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin chi tiết về tình trạng tắc nghẽn của chậu rửa bát từ khách hàng qua 0888313181.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Bình Minh sẽ cử nhân viên tới tiến hành khảo sát thực tế tình trạng của chậu rửa bát và hệ thống ống dẫn để xác định nguyên nhân gây tắc nghẽn.

Bước 3: Tư vấn phương pháp

Bình Minh sẽ tư vấn phương pháp thông tắc phù hợp nhất với tình trạng cụ thể của khách hàng.

Bước 4: Tiến hành thông tắc

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành thông tắc chậu rửa bát theo phương pháp đã lựa chọn.

Bước 5: Kiểm tra lại hiệu quả thông tắc

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra lại hiệu quả thông tắc để đảm bảo chậu rửa bát đã được thông tắc hoàn toàn và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Báo giá  dịch vụ thông tắc chậu rửa bát mới nhất

Dưới đây là bảng giá dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Bình Minh

Báo giá  dịch vụ thông tắc chậu rửa bát mới nhất
Báo giá  dịch vụ thông tắc chậu rửa bát mới nhất

Giá dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, chậu rửa bằng máy nén khí

STT Hạng mục Giá thành
1 Thông tắc đường nước sạch bằng máy nén khí 200.000 – 400.000đ
2 Thông cống nghẹt bằng máy nén khí 120.000 – 200.000đ
3 Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí 80.000 – 250.000 đ
4 Thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí 80.000 – 250.000đ
5 Thông tắc đường thoát bể phốt bằng máy nén khí 120.000 – 400.000đ
6 Giá thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí 80.000 – 200.000đ

 

Giá dịch vụ thông cống bằng máy rung lò xo công nghiệp công nghệ cao

STT Hạng mục Giá thành
1 Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỏ   50.000 – 250.000đ/m
2 Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỡ  80.000 – 200.000đ/m
3 Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây to   120.000 – 400.000đ/m

 

Giá dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột) dành cho các công trình, các đường ống lớn

STT Hạng mục Giá thành
1 Giá thông tắc bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột)   450.000 – 800.000đ/m

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thực tế sẽ được tính toán dựa trên các yếu tố như mức độ tắc nghẽn, đặc điểm địa hình thi công. Hãy liên hệ với 0888313181 để được báo giá cụ thể?

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thông tắc chậu rửa bát giá rẻ. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ với giá thành ưu đãi hãy liên hệ với Bình Minh ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá.