Hút bể phốt tại Hà Tĩnh giá siêu rẻ 50k

Tại Tỉnh Hà Tĩnh, hút bể phốt là một trong những nhu cầu cơ bản tại nhiều gia đình, nhiều khu vực hiện nay. Hút bể phốt tại Hà Tĩnh không chỉ giúp môi trường trong sạch hơn mà còn góp phần quan trọng trong việc loại bỏ những tác động, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Bình Mình cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại tỉnh Hà Tĩnh, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, phục vụ nhanh chóng 24/7. Gọi ngay: 0888313181 để được cung cấp dịch vụ hút bể phốt và thông tắc cống chuyên nghiệp.

Địa chỉ mà Bình Minh phục vụ dịch vụ thông cống nghẹt Hà Tĩn

Cơ sở 1: Số 12B, đường Đông Lộ, khối phố Linh Tiến, Phường Thạch Linh, Thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Cơ sở 2: 190 Lê Đại Hành, TDP Hưng Lợi, Phường Hưng Trí, Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Hotline: 08883131810888313181

Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Tỉnh Hà Tĩnh

Cuộc sống ngày nay càng phát triển thì sự ô nhiễm độc hại mà nó gây ra cho môi trường càng nhiều. Vấn đề xanh, sạch, đẹp và vệ sinh của người dân đô thị luôn là vấn đề được mọi người quan tâm, vì sức khỏe con người là trên hết.

Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Tỉnh Hà Tĩnh
Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Tỉnh Hà Tĩnh

 

Bạn đang ở tỉnh Hà Tĩnh và đang tìm dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh uy tín, giá rẻ nhưng chưa chọn được công ty thông tắc bể phốt uy tín. Trên thị trường Hà Tĩnh hiện nay có rất nhiều dịch vụ vệ sinh nhưng có uy tín hay không thì không phải ai cũng biết.

Giới thiệu dịch vụ hút bể Hà Tĩnh tại công ty Bình Minh

Bình Minh là đơn vị vệ sinh môi trường cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Tĩnh nhanh chóng, tiết kiệm. Công ty cam kết cung cấp cho quý khách gói dịch vụ rẻ nhất, nhanh nhất và sạch sẽ nhất. Doanh nghiệp này cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh khác nhau. Trong đó bao gồm hút hầm cầu, hầm biogas, hầm nước sinh hoạt, nạo vét cầu cống, thông tắc chậu rửa bát..

Đây là đơn vị dẫn đầu trong ngành vệ sinh môi trường của Tỉnh Hà Tĩnh. Công ty tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín, giá cả phải chăng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề về vệ sinh. Dịch vụ được thực hiện bằng máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến đảm bảo làm việc nhanh chóng, hiệu quả.

Phạm vị hoạt động hút bể phốt của công ty Bình Minh tại Hà Tĩnh

Bình Minh cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Tĩnh tại 

 • Hút bể phốt huyện Thạch Hà
 • Hút bể phốt huyện Hương Sơn
 • Hút bể phốt huyện Hương Khê
 • Hút bể phốt huyện Đức Thọ
 • Hút bể phốt huyện Can Lộc
 • Hút bể phốt huyện Vũ Quang
 • Hút bê phốt thị xã Hồng Lĩnh
 • Hút bể phốt huyện Kỳ Anh
 • Hút bể phốt TP Hà Tĩnh
 • Hút bể phốt huyện Lộc Hà
 • Hút bể phốt huyện Nghi Xuân
 • Hút bể phốt huyện Cẩm Xuyên
 • Hút bể phốt khu công nghiệp Formosa Hà Tĩnh
Phạm vị hoạt động hút bể phốt của công ty Bình Minh tại Hà Tĩnh
Phạm vị hoạt động hút bể phốt của công ty Bình Minh tại Hà Tĩnh

Quy trình hút bể phốt tại Hà Tĩnh do Bình Minh cung cấp

Bạn cần hiểu đúng về quy trình hút bể phốt tại Hà Tĩnh để tránh bị lừa bởi những công ty hút bể phốt lừa đảo, cố gắng lèo lái khách hàng từ báo hút bể phốt là 50k thành có thể bơm 500k và sau đó là 5000k.

Hiện nay, ở Việt Nam có 2 phương pháp hút bể phốt là hút bể phốt đục lỗ và hút bể phốt (không đục phá). Tùy vào kết cấu bể phốt của mỗi nhà mà thợ hút bể phốt sẽ lựa chọn phương án sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Bước 1

Tiếp nhận yêu cầu thông tắc bể phốt của khách hàng: Bộ phận CSKH sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách thông qua tổng đài hỗ trợ, tư vấn… sau đó gửi thông tin khách hàng về ban quản lý của từng khách hàng. Hút Bể Phốt Khu Vực Hà Tĩnh Trung Tâm Xử Lý Yêu Cầu Khách Hàng.

Bước 2

Khảo sát hút bể phốt tại Hà Tĩnh: Đơn vị vận hành dịch vụ hút bể phốt tại khu vực khách hàng sinh sống. 

Bước 3

Xử lý theo yêu cầu của khách hàng: Dưới sự tư vấn của kỹ thuật viên, áp dụng các biện pháp tự sửa chữa hoặc sử dụng các dụng cụ chuyên nghiệp để nạo vét hầm cầu.

Bước 4

Sau khi công việc hút bể phốt hoàn thành và yêu cầu của khách hàng đã được xử lý, khách hàng sẽ thanh toán cho công ty hút bể phốt. Bình Minh sẽ cung cấp hóa đơn VAT cho quý khách hàng ( nếu có yêu cầu)

Hút bể phốt giá bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ hút bể phốt rất phát triển với nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Mỗi đơn vị có một bảng giá và cách tính khác nhau. Tại Bình Minh gía hút bể phốt có thể dao động và được xác định thông qua điều tra thực tế. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến chi phí thông hút bể phốt:

Hút bể phốt giá bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Hút bể phốt giá bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố nào?
 • Kích thước của bể phốt: Chi phí thông hút bể phốt thường phụ thuộc vào kích thước của bể phốt. Bể phốt lớn hơn có thể đòi hỏi nhiều công sức và thời gian hơn để tiến hành quá trình thông hút.
 • Mức độ lấp đầy của bể phốt: Nếu bể phốt đã lấp đầy hoặc gần lấp đầy, quá trình thông hút có thể tốn kém hơn và do đó có thể ảnh hưởng đến chi phí. Việc thường xuyên vệ sinh bể phốt có thể giúp giảm chi phí thông hút bởi vì bể phốt sẽ không bị lấp đầy quá nhanh.
 • Vị trí địa lý: Chi phí thông hút bể phốt cũng có thể bị ảnh hưởng bởi vị trí địa lý của bể phốt. Nếu bể phốt nằm ở nơi khó tiếp cận hoặc vùng hẻo lánh, việc đưa đến và tiến hành quá trình thông hút có thể tốn kém hơn và ảnh hưởng đến giá cả.
 • Điều kiện kỹ thuật: Nếu bể phốt gặp phải các vấn đề kỹ thuật như bị tắc nghẽn, hư hỏng hoặc cần thực hiện các biện pháp bảo trì đặc biệt, chi phí thông hút có thể tăng lên do yêu cầu công việc phức tạp hơn.

Bảng giá dịch Vụ Hút Bể Phốt tại Hà Tĩnh

Dưới đây là bảng tham khảo về khối lượng chất thải và mức giá tương ứng, cũng như mức giá theo kích thước xe thông hút:

Bảng mức giá theo khối lượng chất thải:

Khối lượng chất thải Mức giá (đồng)
1 – 3 khối 150.000
4 – 7 khối 200.000
8 – 20 khối 250.000
20 – 50 khối 100.000
Trên 100 khối 900.000

Bảng mức giá theo kích thước xe thông hút:

Kích thước xe thông hút Mức giá (đồng/xe)
1 khối 300.000
2 khối 420.000
3 khối 450.000
4 khối 550.000
5 khối 700.000
6 khối 750.000

Tại sao nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hà Tĩnh do Bình Minh cung cấp

Tại sao nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hà Tĩnh do Bình Minh cung cấp
Tại sao nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hà Tĩnh do Bình Minh cung cấp
 • Làm sạch triệt để 100%
 • Thời hạn bảo hành cho công nghệ thông gió là 24 tháng kể từ ngày thải bỏ.
 • Dịch vụ unlock chuyên nghiệp, lấy ngay sau 15 phút.
 • Kể cả khi khách gọi lúc nửa đêm, ngày lễ, tết, họ có thể đến bất cứ lúc nào.
 • Báo giá công khai, minh bạch
 • Chiết khấu tri ân khách hàng 20% ​​cho lần gọi dịch vụ thứ 2.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về quy trình và bảo hành sau quá trình hút bể phốt tại Hà Tĩnh. Hút bể phốt là một công việc quan trọng để đảm bảo hệ thống vệ sinh trong nhà và bảo vệ môi trường xung quanh. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ cuối bài viết.