Dịch vụ hút bể phốt Huyện Sóc Sơn nhanh gọn, không cần đục phá giá rẻ 80k

Dịch vụ hút bể phốt Huyện Sóc Sơn ngày càng được ưa chuộng nhờ sự nhanh gọn và không cần đục phá. Với phương pháp tiên tiến và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, dịch vụ này đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí. Giữ nguyên vẻ đẹp của không gian và mang lại sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng.

Địa chỉ: Mà Bình Minh phục vụ dịch vụ Hút bể phốt tại Sóc Sơn

Cơ sở 1: Thôn Yên Tàng, Xã Bắc Phú, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Cơ sở 2: Khu 2, Xã Phú Minh, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Hotline: 0888313181- 0888313181

Tổng quan về dịch vụ hút bể phốt Huyện Sóc Sơn

Với sự phát triển của đô thị và gia tăng dân số, nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Huyện Sóc Sơn cũng tăng lên. Dịch vụ này thường được cung cấp bởi các công ty chuyên nghiệp và nhà thầu vệ sinh. Có trang bị các thiết bị và xe chuyên dụng để tiến hành quá trình hút và vận chuyển chất thải.

Tổng quan về dịch vụ hút bể phốt Huyện Sóc Sơn
Tổng quan về dịch vụ hút bể phốt Huyện Sóc Sơn

Đôi nét về Huyện Sóc Sơn

Sóc Sơn là một huyện ngoại thành thuộc TP Hà Nội. Huyện có diện tích tự nhiên khoảng 306,51 km², dân số năm 2021 là 317.200 người. Huyện lỵ là thị trấn Sóc Sơn. Sóc Sơn nằm ở phía Bắc của Hà Nội, cách trung tâm TP Hà Nội 25 km. Huyện có địa giới hành chính giáp ranh với các huyện, thị xã sau:

  • Phía Đông giáp Huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh và Huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.
  • Phía Tây giáp Huyện Mê Linh, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
  • Phía Nam giáp Huyện Đông Anh và huyện Đan Phượng.
  • Phía Bắc giáp Huyện Sóc Sơn, tỉnh Bắc Giang.

Sóc Sơn là một huyện có vị trí chiến lược quan trọng, là cửa ngõ phía Bắc của thủ đô Hà Nội. Huyện có tuyến đường cao tốc Hà Nội – Nội Bài chạy qua, là tuyến đường huyết mạch nối thủ đô Hà Nội với các tỉnh phía Bắc. Sóc Sơn cũng có sân bay quốc tế Nội Bài và đây cũng là sân bay lớn nhất Việt Nam.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt Huyện Sóc Sơn ra sao?

Huyện Sóc Sơn là một huyện ngoại thành của Hà Nội, có dân số đông và mật độ dân cư cao. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại huyện Sóc Sơn là rất lớn.

Các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp tại huyện Sóc Sơn thường xuyên sử dụng các dịch vụ hút bể phốt để đảm bảo hệ thống vệ sinh hoạt động tốt. Dịch vụ hút bể phốt giúp loại bỏ chất thải rắn, cặn bã và các chất gây tắc nghẽn đường ống dẫn nước thải. Giúp hệ thống vệ sinh hoạt động hiệu quả và hạn chế các sự cố tắc nghẽn, hôi thối.

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại huyện Sóc Sơn. Các công ty này đều có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại và quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, để lựa chọn được một công ty hút bể phốt uy tín, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin và tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè.

Dịch vụ hút bể phốt Huyện Sóc Sơn nhanh gọn, không cần đục phá của công ty Bình Minh

Công ty Bình Minh cung cấp dịch vụ hút bể phốt nhanh gọn và không cần đục phá tại Huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Dịch vụ của chúng tôi giúp giải quyết vấn đề vệ sinh môi trường và xử lý chất thải trong bể phốt. Mà không làm hỏng cơ sở hạ tầng hoặc gây ảnh hưởng đến công trình xung quanh.

Quy trình làm việc hút bể phốt của công ty Bình Minh tại Huyện Sóc Sơn

Quá trình hút bể phốt của Bình Minh tại Huyện Sóc Sơn diễn ra theo 5 bước chính. Đảm bảo dịch vụ được thực hiện một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả:

Quy trình làm việc hút bể phốt của công ty Bình Minh tại Huyện Sóc Sơn
Quy trình làm việc hút bể phốt của công ty Bình Minh tại Huyện Sóc Sơn

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu hút bể phốt từ khách hàng tại Huyện Sóc Sơn

Bạn có thể liên hệ với Bình Minh bằng cách gọi đến số điện thoại: 0888313181 hoặc truy cập Website: https://hutbephotbinhminh.com/. Ngay sau khi nhận được thông tin của bạn, chúng tôi sẽ cử đội ngũ chuyên gia đến địa điểm của bạn để thực hiện việc khảo sát và báo giá.

Bước 2: Thực hiện khảo sát, đưa ra phương án và báo giá

Khi đội ngũ của Bình Minh đến tận nơi để thực hiện việc khảo sát, chúng tôi sẽ lập phương án thực hiện công việc và báo giá trực tiếp cho bạn. Việc này chỉ được tiến hành sau khi có sự đồng ý từ cả hai bên.

Bước 3: Bắt đầu hút bể phốt

Nhân viên của Bình Minh sẽ triển khai công việc hút bể phốt bằng cách sử dụng các phương tiện và thiết bị chuyên dụng. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ dọn dẹp và khôi phục trạng thái ban đầu, đảm bảo không gây ra thiệt hại cho tài sản của bạn.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra và thực hiện thanh toán

Sau khi công việc được thực hiện xong, bạn có thể tiến hành kiểm tra chất lượng công việc. Bình Minh sau đó sẽ lập hóa đơn và phiếu bảo hành để bạn tiến hành thanh toán.

Bước 5: Bảo hành dịch vụ

Trong thời gian bảo hành, nếu xảy ra bất kỳ sự cố gì, Bình Minh sẽ tiến hành sửa chữa miễn phí, theo đúng những điều khoản đã được thỏa thuận trong hợp đồng.

Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Huyện Sóc Sơn của Cty Bình Minh

Để có được mức giá cuối cùng khi thực hiện hút bể phốt Huyện Sóc Sơn, sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau cụ thể:

Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Huyện Sóc Sơn của Cty Bình Minh
Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Huyện Sóc Sơn của Cty Bình Minh

Báo giá dựa trên khối lượng của chất thải

Công ty Bình Minh xử lý chất thải tính phí dựa trên khối lượng chất thải. Giá có thể khác nhau tùy thuộc vào loại chất thải, khối lượng…

Khối lượng chất thải Mức giá
 Từ 1 – 3 khối 320.000 đồng
 Từ 4 – 7 khối 290.000 đồng
 Từ 8 – 20 khối 230.000 đồng
 Từ 20 – 50 khối 130.000 đồng
 Từ 100 khối trở lên 80.000 đồng

 

Báo giá dựa trên kích thước thực tế của xe hút chất thải

Công ty Bình Minh cung cấp xe hút chất thải tính phí dựa trên kích thước thực tế của xe hút hoặc dung tích nồi chứa chất thải.

Xe thông hút Mức giá
Xe 1 khối 330.000 đồng/xe
Xe 2 khối 450.000 đồng/xe
Xe 3 khối 440.000 đồng/xe
Xe 4 khối 650.000 đồng/xe
Xe 5 khối 750.000 đồng/xe
Xe 6 khối 850.000 đồng/xe

 

* Lưu ý: 

  • Bảng giá hút bể phốt, hút hầm cầu giá rẻ trên của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy từng công trình mà mức giá có thể thay đổi. 
  • Giá trên chỉ áp dụng cho 1 lần thi công. 
  • Để được báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ: 0888313181

Kết luận

Dịch vụ hút bể phốt Huyện Sóc Sơn của công ty Bình Minh sử dụng các phương pháp hiện đại, nhanh gọn, không cần đục phá. Đã khẳng định sự hiệu quả và tiện ích. Sự chuyên nghiệp và tận tâm trong mỗi dịch vụ chính là cam kết của chúng tôi, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Hãy trải nghiệm sự khác biệt mà chúng tôi mang đến ngay hôm nay!